นวัตกรรม ทิชชู่เปียก รูปแบบใหม่ 800 แผ่น!!

พร้อมเครื่องจ่ายแบบติดผนัง

“คุ้มค่า เพื่อธุรกิจยุคใหม่”

มีหลากหลายสูตรให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ทิชชู่เปียก สูตรสำหรับ Fitness, Yoga Studio, Boxing Class, สนามฟุตซอล, สนามไดร์ฟกอล์ฟ และสถานที่ออกกำลังกายทุกประเภท ปราศจากแอลกอฮอล์ ให้ผู้ออกกำลังกายใช้เช็ดเพื่อเพิ่มความสะอาด สดชื่น, เช็ดเหงื่อไคล

ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ปลอดภัยต่อผิวหน้าและผิวกาย สามารถใช้เช็ดอุปกรณ์กีฬา ก่อนและหลังเล่น เพื่อความสะอาดของผู้ใช้ และเพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ที่ใช้ เพื่อยกระดับการบริการลูกค้าของธุรกิจคุณให้ดียิ่งขึ้น สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างมาก

ทิชชู่เปียก สูตรสำหรับ ออฟฟิศและสำนักงาน เพราะรอบตัวเราเต็มไปด้วยเชื้อโรคที่มองไม่เห็น สิ่งที่มือสัมผัส หรือของใช้ส่วนตัวต่างๆ ควรเช็ดทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เจ็บป่วยง่ายๆ สูตรนี้เหมาะสำหรับ ใช้เช็ดมือ,เช็ดโต๊ะ,เก้าอี้,คอมพิวเตอร์,คียบอรด์, เม้าส์ และอุปกรณ์ออฟฟิศอื่นๆทุกประเภท

ทิชชู่เปียก สูตรสำหรับ โรงแรม, สปา ใช้สำหรับบริการลูกค้าบริเวณ Lobby, Café, โซนสาธารณะ, ห้องน้ำ และใช้สำหรับบริการลูกค้าในสปา

สำหรับทำความสะอาดผิวลูกค้าก่อนการเข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี สะดวก ประหยัดค่าแรงในการซักผ้า, เพิ่มความสะอาดในการบริการ เพราะใช้แล้วทิ้ง หมดห่วงเรื่องความสะอาดในการซักผ้าหรือซ้ำ ยกระดับการบริการให้ดูดี สะอาด ทันสมัย เป็นอย่างมาก

นอกเหนือจากสูตรด้านบนแล้ว ทางบริษัท ปิ่นเพชร โกลบอล จำกด ยังสามารถพัฒนาและผลิต ทิชชู่เปียก สูตรอื่นๆได้ตามความต้องการของลูกค้าโดยทีมนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผลิตและควบคุมคุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน ISO 22716 และ GMP มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการจากเรา

**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-979-6195 และ 096-825-8889 หรือ Line : @ppglobal

www.ppglobal.co.th Facebook :ppglobalthailand

#ทิชชู่เปียก #รับผลิตทิชชู่เปียก #โรงงานผลิตทิชชู่เปียก #โรงงานผลิตผ้าเย็น #ผ้าเปียก #ผ้าเย็น #กระดาษเย็น #เครื่องจ่ายทิชชู่เปียก #ผ้าขนหนู #อุปกรณ์ร้านอาหาร #อุปกรณ์โรงแรม #ฟิตเนส #โยคะ #อุปกรณ์สำนักงาน #ออฟฟิศ #อุปกรณ์ทำความสะอาด #สนามฟุตซอล #ต่อยมวย #สนามไดร์ฟกอล์ฟ #ผ้าเช็ดมือ #อุปกรณ์ฟิตเนส #รับพัฒนาสูตร #รับผลิตแบรนด์ #อุปกรณ์สปา #อุปกรณ์โยคะ #อุปกรณ์ร้านอาหาร #อุปกรณ์ร้านกาแฟ